Tuổi Tý 2017 – Xem tử vi của tuổi Tí năm Đinh Dậu 2017

Bạn muốn xem tử vi tuổi Tý trong năm mới 2017 – Đinh Dậu có gì thay đổi. Vận hạn trong năm mới của bạn sẽ như thế nào? Hay con đường tình duyên, sự nghiệp của bạn có những nốt thăng trầm ra sao? Cùng xem điều gì sẽ đến với bạn trong năm mới này!

Xem tử vi tuổi Tí năm Đinh Dậu 2017

Xem tử vi tuổi Tí năm Đinh Dậu 2017

Tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

Đường công danh sự nghiệp

Cơ hội đến với nhiều may mắn, phát triển vượt bật trong con đường làm ăn. Ai đang là người làm công ăn lương sẽ được cấp trên tin tưởng, thăng chức. Chính vì vậy, công việc sẽ nhiều và trọng trách nặng nề hơn. Tránh gây nên áp lực quá lớn cho bản thân của mình nhé người tuổi Tý.

Người đang trên con đường kinh doanh gặt hái được nhiều thành công. Năm Đinh Dậu mở ra nhiều cơ hội hợp tác làm ăn mới. Vì vậy, lợi nhuận không ngừng tăng lên bất kể lớn hay nhỏ. Việc bận rộn suốt năm là điều không thể tránh khỏi, cần chuẩn bị tâm lý và sức khỏe thật tốt.

Tử vi tuổi Tý thường cho thấy họ luôn phải tự gây dựng sự nghiệp cho chính mình. Sự nghiệp luôn có được từ hai bàn tay trắng. Bị chiếu bởi sao Chính tài chứa nguồn năng lượng xấu. Ảnh hưởng đến vận tiền tài của người tuổi Tý khiến họ khá vất vả.

Về sức khỏe người tuổi Tý trong năm 2017

  • Cần chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn
  • Không nên chủ quan với những dấu hiện thông thường như đầy hơi, khó tiêu và đau bụng

Tình yêu năm Đinh Dậu

Đây là năm tinh thần người tuổi Tý không được ổn định cho lắm. Nên họ khó tìm thấy cho mình được một tình yêu “đúng người đúng thời điểm”. Họ không đặt quá nhiều niềm tin về tình yêu nên luôn có sự xa cách giữa 2 người.

Nếu đã có người yêu, hãy dành thời gian để ở bên cạnh và quan tâm đối phương nhiều hơn.

Vận mệnh của tuổi Tý qua từng năm sinh

Tuổi Tý sinh năm 1960

Năm 2017 này tài vận không được tốt cho lắm. Số tiền người tuổi Tý kiếm được sẽ luôn sử dụng hết. Vì vậy, cần chi tiêu một cách khoa học và hợp lý. Nhất là khi lựa chọn những sản phẩm có giá trị lớn.

Nếu bạn là người cho vay tiền, chỉ nên cho vay số nhỏ và tuyệt đối không mượn hộ người khác. Tránh trường hợp “rước họa vào thân”.

Những người thuộc tuổi Canh Tý, năm nay có thể gặp phải nhiều chuyện không như ý, sự nghiệp gặp phải nhiều khó khăn, thậm chí tới mức chán nản và muốn bỏ việc. Để tình trạng tốt hơn thì nên tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn, không quan tâm quá nhiều tới lời của người ngoài cuộc, không hành động nóng vội khi đang cảm thấy áp lực. Nên hạn chế ăn khuya, sử dụng đồ cay nóng, đồ có nhiều dầu mỡ.

Tuổi Tý sinh năm 1972

Một năm thuận lợi về sự nghiệp và đường học hàn, công danh cho người tuổi Nhâm Tý. Vì thế dù đã hoặc chưa có công việc ổn định thì bạn cũng nên tranh thủ thời gian để học hành và bổ sung thêm nhiều kiến thức để tiện cho việc thăng quan tiến chức về sau. Nam giới sinh năm 1972, dễ có vận đào hoa vì thế nếu đã có gia đình thì nên biết tiết chế, giới hạn các mối quan hệ để tránh phiền phức.

Còn với những người thường xuyên phải đi làm xa hoặc công tác xa nhà thì nên cẩn thận về đồ đạc, tránh việc bị mất cắp hay thất lạc dẫn đến lỡ việc. Nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, cách cư xử để tránh việc thị phi đặc biệt là các vấn đề liên quan trực tiếp tới phụ nữ. Trong gia đình, cần bình tĩnh và cẩn trọng khi giải quyết mọi việc tránh làm ảnh hưởng đến hòa khí. Nên dành nhiều thời gian để du lịch, hoặc trò chuyện cùng mọi người để thắt chặt tình cảm đông thời đây cũng là một cách làm giảm bớt đi những căng thẳng của cuộc sống.

Tuổi Tý sinh năm 1984

Khác với năm 2016, năm 2017 sẽ đem đến nhiều điều mới mẻ cho Giáp Tý trong cả công việc và tình cảm. Tuy nhiên, trong công việc muốn có được thành công vẻ vang thì bạn phải tự bỏ công sức ra để làm thay vì đun đẩy trách nhiệm cho đồng nghiệp. Trường khí tốt, giúp bạn có một tư duy nhạy bén và đủ tỉnh tái để có thể xác định được hướng đi và mục tiêu của mình một cách đúng đắn.

Công việc dù tốt cũng không nên chủ quan, phải hết sức cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến các mối quan hệ riêng tư, người sinh năm 1984 rất phù hợp để làm những công việc có liên quan tới kỹ thuật, họ sẽ thu được lợi nhuận và có một kết quả tốt đẹp. Sức khỏe không có gì xấu nhưng cần phải chú ý đến những tai nạn bất ngờ về chân tay

Tuổi Tý sinh năm 1996

Người thuộc tuổi Bính tý sẽ có một năm vô cùng thuận lợi về đường học hành cũng như sự nghiệp sau này nếu biết rõ cách để hoạc định tương lai của mình, đồng thời nhận được sự giúp đỡ của gia đình bạn bè. Năm 2017, rất có thể sẽ xảy ra tranh chấp với những người cùng tuổi, do đó cần pải kiểm chế và suy xét mọi việc cẩn thận tránh đổ lỗi oan cho người khác.

Phương hướng hóa giải

Sử dụng ngọc phong thủy hay là đá quý màu đen hoặc sẫm để giảm bớt khó khăn và những điều bất lợi.

Trên đây là nội dung bài viết Xem tử vi tuổi Tý năm 2017. Để xem chi tiết về vận hạn cuộc đời, công danh, sự nghiệp và tình duyên của bạn theo các năm tháng, xin mời theo dõi mục Tử vi trọn đời của 12 con giáp.