Tuổi Sửu 2017 – Xem tử vi của tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

Theo ông bà ta từ xưa đến nay thì người tuổi Sửu thường được trời ban cho một tính cách bền bỉ nhất trong 12 con giáp. Trong năm 2017 này sẽ là năm như thế nào đối với “chú trâu” chăm cày bừa này đây?

Năm Đinh Dậu 2017 là một năm khá may mắn và thành công đối với người tuổi Sửu. Nhưng để đạt được điều này cần có cả sự cố gắng không ngừng làm việc.

tuổi sửu 2017

Bên cạnh đó, bạn cũng cần thận trọng hơn trong việc hành sự, chớ để lộ sự sắc sảo thái quá. Và điều gì cũng vậy nếu làm to ra sẽ gặp phải điều không tốt, tranh chấp hao tài tốn của. Lý do bạn cần để ý việc này chính vì vận mệnh năm nay bạn được chiếu bởi sao cố Kiếm Phong và Thiên Khốc. Cần phải cố gắng vượt qua những điều này trong năm 2017

Tử vi năm Đinh Dậu – 2017 cho người tuổi Sửu

Yếu tố nhận diện tuổi Sửu 2017

 • Bạn nằm trong các năm sinh như 1913, 1925, 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009, 2021
 • Màu sắc mang đến sự may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
 • Con số may mắn: 1, 4
 • Loài hoa may mắn: Tulip, Thủy tiên

Tuổi Sửu năm 2017 tương hợp và tương khắc với điều gì?

“Chú Trâu” là một người đáng tin cậy, cộng với tính cần cù, nhẫn nại sẽ tránh gặp phải được những chuyện vướng mắc. Vì vậy, thành công đến với người tuổi Sửu trong năm 2017 là điều chắc chắn. Bản thân người tuổi này luôn hướng đến một lối sống đơn giản mọi vấn đề của chính mình. Thói quen tích cực này đã luôn giúp bạn có được sự thanh thản dù đang gặp bất cứ chuyện gì.

Tuy nhiên, không ai là hoàn hảo vì đôi khi thế mạnh lại trở thành điểm yếu của chính mình. Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi đôi khi vì cố chấp tin cái điều mình biết là đang làm sai vì họ thường ngại thay đổi. Điều này sẽ là một bất lợi rất lớn trong công việc, nhất là những gì liên quan đến sáng tạo và cần sự đổi mới.

Ở một khía cạnh khác, ta có thể nhìn khách quan hơn vì là tuổi con trâu nên dường như đức tính trung thành đã ăn sâu vào trong máu, từng tế bào của cơ thể; nên khó tránh phải những phản ứng ngược lại trong cuộc sống bình thường.

Nếu những năm trước bạn chỉ dự định đi du lịch thì năm Đinh Dậu này là năm những điều đó thành sự thật. Đến với những vùng đất mới, trải nghiệm mới trong những chuyến đi vừa mang lại kiến thức, còn có cả may mắn trong tình yêu. Tuổi trâu nào đang đến tuổi cặp kê thì đây có thể là năm thăng hoa của bạn đấy.

Năm 2017 là năm của những ý tưởng cá nhân của người tuổi sửu được bộc lộ một cách mạnh mẽ nhất. Hãy tự tin bày tỏ quan điểm của mình trước đám đông, đừng ngại ngùng mà hãy biến ước mơ thành hiện thực nhé những “chú trâu vàng”. Tuy nhiên, sẽ có vài trục trặc nhỏ nhưng hãy cố vượt qua, rồi sẽ ổn thôi.

Hạn chế tối đa sự nóng nảy để tránh vụt mất cơ hội của bản thân. Bạn nên nhớ rằng, may mắn luôn đồng hành cùng tuổi sửu trong năm này.

Về sức khỏe trong năm mới 2017

Đúng như cái tuổi của mình, người tuổi Sửu thường có được sự mạnh mẽ và sức khỏe dồi dào. Họ không cho phép bản thân được nghỉ ngơi khi đụng đến công việc. Vì vậy, người này cần tham gia vào những hoạt động không liên quan đến công việc như thể thao để rèn luyện thể chất.

Quan tâm nhiều hơn đến bản thân bằng cách tập luyện, ăn uống hợp lý, cân bằng giữa công việc với cuộc sống riêng tư, đây là cách hiệu quả để tránh bệnh tật.

Về sự nghiệp – tài chính năm Đinh Dậu

 • Luôn hết lòng vì công việc
 • Làm việc đem lại hiệu quả cao, đạt được mục tiêu đã đề ra
 • Chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất
 • Tác phong chuyên nghiệp

Chính vì các đức tình này nên người tuổi sửu sẽ có cơ hội làm việc khá thuận lợi. Sự thăng tiến là điều chắc chắn nằm trong tay. Nhưng hãy thận trọng, kỹ càng hơn về vấn đề tiền bạc. Đừng để rắc rối này làm ảnh hưởng đến tiền đồ sẽ đến.

Trong trường hợp bạn đang muốn thay đổi môi trường làm việc mới thì đây là thời điểm thích hợp nhất. Kể cả vấn đề mua nhà cửa thì vẫn là một lợi thế của bạn.

tình duyên tuổi sửu năm đinh dậu

Chuyện tình duyên của người tuổi Sửu

Sức hút của người mang tuổi trâu chính là sự trung thành và chăm chỉ. Họ luôn tạo cho một nửa của mình sự an tâm, tin cậy tuyệt đối. Trái lại sự bày tỏ tình yêu đối với người tuổi này mà nói thì hơi buồn tẻ và đơn điệu. Chính vì vậy, bạn cần quan tâm đến người bên cạnh mình nhiều hơn nữa nhé! Khi yêu đừng nên giấu giếm mọi điều trong lòng. Đúng lúc hãy nói ra để tự cho mình cơ hội và đối phương cũng vậy.

Tháng định mệnh của nhân duyên người tuổi Sửu trong năm 2017

Thời điểm thích hợp để tìm kiếm nhân duyên là tháng Giêng, tháng 6, tháng 8 và đặc biệt là tháng 9. Có thể nói Đinh Dậu là năm tình yêu của người tuổi Sửu. Nắm giữ cơ hội đến, tình cảm của bạn sẽ được thăng hoa. Cuộc sống sẽ bước sang được một giai đoạn mới.

Lời khuyên dành cho bạn là đừng để bị ảnh hưởng bởi một người thứ ba trong vấn đề này. Khi yêu, người ta thường ghen mù quáng và chính bạn sẽ mất kiểm soát ở một nửa của mình. Đừng để họ cô đơn vì bạn đã quên dành thời gian để chăm sóc.

Người tuổi sửu đặc biệt không hòa đồng, điều này sẽ làm hạn chế khá nhiều mối quan hệ của chính mình. Nếu là yêu phải bỏ đi một số tật xấu như ngạo mạn; chỉ đạo; hay đổ lỗi thì tình cảm sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Tuổi Sửu hợp với tuổi nào?

Người tuổi Sửu hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Dậu và tuổi Tý.

Vận hạn và vận thế năm Đinh Dậu

 • Quyền hành, địa vị vững vàng nhở có Tướng Tinh báo hỷ
 • Quan hệ giao tế ổn nhưng gặp hạn Thái Tuế cần đề phòng chuyện quái lạ
 • Có thêm Kiếm Phong và Thiên Khốc chiếu đến nên thấp giọng mà hành sự
 • Chớ để lộ sự sắc sảo thái quá để tránh tranh chấp và hao tài.

Số tử vi của người tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017 có thuận lợi và cũng có khó khăn. Cố gắng vượt qua mọi điều nhờ những sự thay đổi nhỏ. Chúc mọi người có một năm mới An Khang – Thịnh Vượng.